15 CÁCH SIÊU ĐƠN GIẢN ĐỂ TỔ CHỨC CHIẾC KHĂN

Bạn đã bao giờ có chuyện này xảy ra chưa: bạn chui vào tủ quần áo của bạn (hoặc bất cứ nơi nào bạn giữ khăn quàng cổ và chúng là một mớ hỗn độn? Hoặc có thể bạn thấy mình nói rằng tôi đã quên tôi có chiếc khăn này vì nó bị mất trong một đống đồ ? Chà, bây giờ mùa thu ở đây, bạn sẽ mặc những chiếc khăn của mình thường xuyên hơn. Nhưng đây là điều khó thực hiện khi bạn không thể tìm thấy chiếc khăn của mình hoặc chúng ở trong một đống rối. Hãy chấm dứt sự thất vọng với những lời khuyên về cách để tổ chức khăn quàng cổ. họ sẽ giúp bạn giữ chúng gọn gàng và ngăn nắp cho dù họ đang ở trong ngăn kéo của bạn, tủ quần áo hoặc trên màn hình của bạn trong phòng của bạn.

Những lời khuyên về cách để sắp xếp chiếc khăn sẽ giúp bạn giữ chúng gọn gàng và ngăn nắp cho dù họ đang ở trong ngăn kéo của bạn, tủ quần áo hoặc trên màn hình của bạn trong phòng của bạn.
Cách đơn giản để tổ chức chiếc khăn
Quấn khăn quanh các tông để giữ cho chúng ngăn nắp và không có nếp nhăn trong ngăn kéo của bạn.

quấn khăn quàng quanh các tông

gần
Một giá rượu để lưu trữ khăn? Bây giờ chỉ là thiên tài!

rượu-rack-khăn-lưu trữ

Lưu trữ khăn quàng cổ của bạn trên vòng rèm tắm để dễ dàng truy cập. Thay đổi chúng ra mỗi mùa để bạn luôn có thể lấy phụ kiện yêu thích của mình trong nháy mắt.

vòi hoa sen-rèm-vòng-khăn-tổ chức

Cô gái này đã sử dụng những thanh căng để tạo ra một chiếc khăn lưu trữ cho cô ấy rất nhiều chiếc khăn. Bất cứ ai khác ghen tị với bộ sưu tập khăn quàng cổ của cô ấy?

khăn quàng cổ

Một đường zip từ IKEA là công cụ hoàn hảo để xâu chuỗi một số vòng và khăn tắm trong mọi không gian.

zip-line-khăn-lưu trữ
Tổ chức khăn không cần phải tốn kém
Điều duy nhất chúng tôi yêu thích hơn ý tưởng tổ chức là một ý tưởng tổ chức giá rẻ . Mua một số cốc nhựa từ Dollar Store để tạo lại hệ thống lưu trữ khăn dễ dàng này .

giá rẻ-khăn-lưu trữ-từ-nhựa-cốc

Bao nhiêu chúng ta yêu thích ý tưởng phong cách này để lưu trữ chiếc khăn ? Cài đặt một vài tay nắm cửa xinh xắn trên tường tủ quần áo của bạn, và chỉ cần thắt nút chiếc khăn của bạn xung quanh chúng.

tay nắm cửa

Lắp đặt các thanh khăn ở phía sau cánh cửa tủ quần áo của bạn để treo những chiếc khăn của bạn và tận dụng tối đa từng inch của không gian tủ quần áo.

khăn-bar-trên-sau-cửa

Cắt ống nhựa PVC thành các giá đỡ khăn riêng để giữ chúng trong ngăn kéo của bạn. Đây cũng là một mẹo hay cho mối quan hệ của chồng bạn!

PVC-ống-khăn-lưu trữ

Nhà tổ chức giày quá cửa này là một trong những ý tưởng tốt nhất để tổ chức những chiếc khăn.

giày-tổ chức-khăn-lưu trữ

Hiển thị khăn này được làm từ lon súp và ruy băng! Thật dễ dàng để tạo ra tất cả những gì bạn cần là lon rỗng, súng keo nóng và một số ruy băng.

súp-can-khăn-lưu trữ

Đây là một ý tưởng đơn giản: thắt nút chúng trên một vài móc treo quần áo.

khăn quàng cổ-thắt nút-quần áo-móc

Tạo một hệ thống lưu trữ kẹp quần áo chỉ trong vài phút.

khăn quàng cổ

Vẽ một bảng để làm cho nó đẹp, và cài đặt nhiều móc như bạn cần để treo chiếc khăn của bạn . Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng bùn, quá!

khăn quàng cổ tự làm

Sắp xếp thư treo tường là một cách gọn gàng và gọn gàng để lưu trữ khăn quàng cổ. Bạn sẽ cần phải bọc chúng xung quanh các tông hoặc bảng poster trước.

mail-sorter-khăn-lưu trữ

Không bao giờ đào qua một đống khăn quàng nữa! Cho dù bạn giữ chúng trong ngăn kéo, treo trong tủ quần áo hoặc hiển thị trên cửa ở đâu đó, bạn sẽ có thể tìm thấy chiếc khăn chính xác mà bạn đang tìm kiếm ngay lập tức. Mẹo nào hoạt động tốt nhất fro bạn?

khăn quàng-lưu trữ-ý tưởng

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem lại chính sách công bố thông tin của chúng tôi .
xem thêm: cửa hàng bán khăn lụa giá cao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s